Dịch vụ đồ cúng tại Gò Vấp, cúng khai trương năm mới

Bạn đang có mong muốn sửa soạn một buổi lễ khai trương đầu năm mới cho cửa hàng, cầu mong một năm làm ăn suôn sẻ, phát tài, phát lộc? Hãy cùng dịch vụ đồ cúng tại Gò Vấp của TÂM LINH VIỆT tìm hiểu về cách thức chuẩn bị lễ cúng khai trương đầu năm mới như thế nào nhé!

Vì sao cần cúng khai trương năm mới?

Đối với mỗi người Việt Nam, lễ khai trương đã vốn vô cùng quen thuộc, không còn xa lạ, đặc biệt là các cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp. Ngày khai trương mang một ý nghĩa quan trọng, ảnh hưởng đến sự thành bại của một cả một doanh nghiệp, vì thế  gia chủ nên chuẩn bị một cách kỹ càng, cần chọn ngày lành tháng tốt và chuẩn bị đầy đủ lễ vật cho mâm cúng khai trương hoàn chỉnh,… Ngày khai trương được thực hiện chu đáo chắc chắn sẽ mang lại may mắn, mọi sự hanh thông và kinh doanh phát đạt.

dịch vụ đồ cúng tại Gò Vấp

Cúng khai trương mang một ý nghĩa quan trọng

Việc cúng khai trương có ý nghĩa thế nào?

Có thể nhiều người biết được tầm quan trọng của buổi lễ cúng khai trương nhưng chưa thật sự hiểu được ý nghĩa của nó là gì. Hãy cùng dịch vụ đồ cúng tại Gò Vấp TÂM LINH VIỆT tìm hiểu ngay sau đây nhé:

Vì sao các cửa hàng, doanh nghiệp cần cúng khai trương? Đó là quan niệm đã được ông bà ta đúc kết từ xưa: “Đầu xuôi, đuôi lọt”. Chính vì thế, nếu như một cửa hàng có lễ khai trương, bắt đầu suôn sẻ thì chắc chắn thời gian sắp tới doanh nghiệp sẽ làm ăn phát đạt, hạn chế việc gặp những trở ngại, khó khăn trong quá trình kinh doanh. 

dịch vụ đồ cúng tại Gò Vấp

Cúng khai trương mong cầu một khởi đầu suôn sẻ

Theo những kinh nghiệm mà ông bà đã tương truyền rằng “Đất có thổ công, sông có hà bà”, mỗi nơi, vùng đất chúng ta đang sống và làm việc luôn có những vị Thần linh, những người đã khuất, tiền chủ,.. cai quản. Vì thế, mục đích của lễ cúng khai trương là nhằm thông báo, trình diện đến các vị Thần linh, linh hồn phù hộ, độ trì cho cửa hàng được ăn nên làm ra, công việc kinh doanh suôn sẻ, may mắn.

Mâm cúng khai trương cần những gì?

Để nắm rõ hơn về các lễ vật cần có cho buổi lễ khai trương thì dịch vụ đồ cúng tại Gò Vấp sau đây sẽ liệt kê các món đồ cần thiết để mâm cúng được diễn ra đầy đủ và trang trọng nhất:

 • Hương nhang
 • Đèn cầy, nến
 • Giấy tiền vàng mã
 • Một đĩa trầu cau
 • Muối, gạo
 • Một bình hoa cúc hoặc đồng tiền
 • Trái cây các loại
 • Xôi, chè
 • Gà luộc
 • Heo quay
 • Bánh kẹo
 • Nước, rượu, trà

Có thể thấy, những lễ vật mà dịch vụ đồ cúng tại Gò Vấp liệt kê ở trên là các món đồ cần thiết và cơ bản cho mỗi mâm cúng khai trương. Tuy nhiên, tùy vào văn hóa vùng miền và điều kiện của chủ cửa hàng mà mâm cúng khai trương có thể nhiều hoặc ít lễ vật. Điều quan trọng nhất vẫn là thành tâm của người cúng mong muốn các vị Thần linh phù hộ, độ trì cho cửa hàng, doanh nghiệp được làm ăn suôn sẻ, phát đạt.

Dịch vụ đồ cúng tại Gò Vấp 

Như các bạn đã thấy đối với mỗi một doanh nghiệp, cửa hàng vào mỗi đầu năm mới đều chú trọng và chuẩn bị chu đáo lễ cúng khai trương. Tuy nhiên, có thể vì một số lí do về thời gian giới hạn, cách thức chuẩn bị,… mà nhiều người cúng một cách qua loa, sơ sài. Nhằm giải đáp những khó khăn, trở ngại đó, dịch vụ đồ cúng tại Gò Vấp TÂM LINH VIỆT chúng tôi luôn đồng hành và sẵn sàng cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho mọi người.

dịch vụ đồ cúng tại Gò Vấp

Đồ cúng Tâm Linh Việt đang rất được nhiều khách hàng tin tưởng

Chỉ cần bạn tin tưởng chọn lựa thì TÂM LINH VIỆT sẽ đảm bảo đem lại một buổi lễ cúng khai trương chỉnh chu, đầy đủ nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về TÂM LINH VIỆT, vui lòng truy cập vào website DOCUNGTAMLINHVIET.COM.

Liên hệ với Tâm Linh Việt để cùng nhau giữ gìn bản sắc văn hóa 

Xem thêm:

Dịch vụ đồ cúng quận 12 Dành Cho Cúng Xe

Dịch vụ đồ cúng quận 11 Cúng Ông Công Ông Táo

Dịch Vụ Đồ Cúng Quận 10 Mâm Cúng Chất Lượng

Dịch vụ đồ cúng quận 9 và mâm cúng Tết Đoan Ngọ

Tìm hiểu tổng quan về dịch vụ đồ cúng TPHCM

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Zalo
Gọi ngay