Cơ sở thi công đắp tượng Phật uy tín

Hiện nay có nhiều người tìm đến các cơ sở thi công đắp tượng Phật uy tín để thỉnh về nhà bức tượng Phật như ý muốn. Bởi hiện nay Phật giáo là tôn giáo lớn nhất và phổ biến nhất ở nước ta. Tin vào tín ngưỡng, lòng hướng về Phật sẽ giúp con người có những suy nghĩ, hành động thiện lương hơn, ngày càng hướng về sự toàn vẹn của chân thiện mỹ.

Hiểu được ý nghĩa đó nên nhiều người thường đi chùa đứng trước Phật để cầu mong những điều tốt đẹp và tìm nơi khiến cho tâm hồn bình an. Việc đặt tượng thờ Phật ở nhà ngày càng phổ biến. Kéo theo đó là sự ra đời của nhiều đơn vị thi công đắp tượng Phật.

Nhưng để có được một bức tượng hoàn hảo, chân thật đến từng chi tiết thì bạn phải chọn đúng đơn vị có nghệ nhân giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một cơ sở thi công đắp tượng Phật uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tượng Phật được nhiều người thỉnh về chưng tại nhà
Tượng Phật được nhiều người thỉnh về chưng tại nhà

Tượng Phật có ý nghĩa như thế nào?

Trước khi đến với gợi ý của chúng tôi về cơ sở thi công đắp tượng Phật uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh hãy tìm hiểu tượng Phật có ý nghĩa như thế nào với những người theo Phật giáo nhé.

Phật là vị đại từ đại bi, cứu độ muôn loài nên người ta muốn thỉnh Phật về nhà để ngày ngày hướng đến việc thiện, tránh làm điều ác. Không chỉ thế, người ta mong rằng Trời Phật sẽ phù hộ cho gia đình tai qua nạn khỏi, làm gì cũng suôn sẻ tốt lành.

Các loại tượng khác có thể mua về chưng trong nhà như một vật trang trí nhưng riêng tượng Phật thì không. Tượng Phật phải được đặt ở nơi quan trọng nhất, linh thiêng nhất vì mang ý nghĩa tâm linh rất lớn. Đối với Phật tử ăn chay, mỗi tháng vào mùng 1 và 15 âm lịch sẽ quỳ trước tượng Phật để đọc kinh cầu bình an.

Con người ai cũng ít nhiều mang trong mình lòng sân hận, tham lam. Nhất là trong xã hội ngày nay, vật chất quyết định được rất nhiều thứ, người ta cũng bị cuốn vào vòng xoáy cơm áo gạo tiền. Đứng trước Phật, những điều đó sẽ tự nhiên nhỏ lại, tâm trở nên thiện lành hơn, nhẹ nhõm hơn. Đó là ý nghĩa lớn lao của tượng Phật và cũng lý giải được vì sao hiện nay đắp tượng Phật lại trở nên phổ biến đến thế.

Tượng Phật có ý nghĩa to lớn với người theo Phật giáo

Tiêu chí lựa chọn cơ sở thi công đắp tượng Phật bằng xi măng uy tín

Tượng Phật không phải là một món đồ trang trí, đây là loại tương có ý nghĩa rất lớn đặc biệt đối với những ai theo đạo Phật. Do đó, khi chọn mua tượng Phật hay tìm cơ sở thi công đắp tượng phải đặc biệt chú trọng, tuyệt đối nói không với những nơi không có uy tín hay không có cái tâm với nghề. Sau đây là những tiêu chí để lựa chọn cơ sở thi công đắp tượng Phật:

  • Nghệ nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề
  • Chú trọng đến từng đường nét để sao cho sản phẩm đến tay khách hàng phải hoàn hảo nhất
  • Hiểu biết về phong thủy, tâm linh hay những vấn đề liên quan đến tượng Phật
  • Có cách tư vấn chuyên nghiệp, rõ ràng, tận tình giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Có cơ sở, trang web uy tín
  • Được những khách hàng trước đánh giá cao về tay nghề cũng như cách phục vụ
  • Tốt hơn hết là đã từng làm những bức tượng Phật cho chùa chiền hay công trình nhà ở lớn
  • Giá cả rõ ràng

Trên đây là những tiêu chí mà bạn có thể sử dụng để lựa chọn cơ sở thi công đắp tượng Phật uy tín. Tuy nhiên cách tốt nhất là bạn nên đến tận nơi muốn đặt tượng để trực tiếp xem những mẫu tượng mà nghệ nhân ở đó đã thực hiện và xin tư vấn cụ thể. Chỉ có như thế mới có thể chắc chắn nơi đó có đáng để tin tưởng hay không.

Những tiêu chí giúp bạn chọn lựa cơ sở thi công đắp tượng Phật uy tín
Những tiêu chí giúp bạn chọn lựa cơ sở thi công đắp tượng Phật uy tín

Cơ sở thi công đắp tượng Phật uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở thi công đắp tượng Phật bởi nơi đây tập trung khá nhiều chùa chiền, miếu tự và những người theo Phật. Giữa nhiều sự lựa chọn đôi khi khách hàng sẽ cảm thấy không biết gửi gắm niềm tin ở đâu. Điêu Khắc Ninh Long là một gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

Điêu Khắc Ninh Long đã từng thực hiện rất nhiều bức tượng cho chùa miếu và những người có nhu cầu thỉnh tượng. Mỗi bức tượng dù lớn hay nhỏ cũng đều được các nghệ nhân lành nghề chăm chút từng tí một sao cho đưa đến tay khách hàng sẽ là sản phẩm chỉnh chu và tỉ mỉ nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm với nhiều chất liệu khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của từng người. Tùy theo kích thước, chất liệu, mẫu mã mà tượng có giá thành khác nhau. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm mà Điêu Khắc Ninh Long đã làm tại https://dieukhacninhlong.com

Cơ sở thi công đắp tượng Phật uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
Cơ sở thi công đắp tượng Phật uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Con người dễ rơi vào sân hận nhưng cũng dễ mủi lòng trước những gì tinh khiết và thanh cao nhất. Tượng Phật là một trong những thứ có ý nghĩa to lớn như thế. Đứng trước Phật, người ta tự nhiên muốn hướng thiện, muốn đi theo con đường đúng đắn hoặc chí ít là thấy lòng thanh thản hơn. Do đó, đừng phân vân nếu bạn có ý định thỉnh một tượng Phật về nhà để cúng bái.

Có rất nhiều cơ sở thi công đắp tượng Phật tại thành phố Hồ Chí Minh, Điêu Khắc Ninh Long là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề giỏi và tâm huyết với nghề, Điêu Khắc Ninh Long sẽ mang đến cho bạn những bức tượng chân thật, sắc sảo và tỉ mỉ nhất.

Liên Hệ: 

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Zalo
Gọi ngay