Hướng Xuất Hành, Giờ Xuất Hành Năm Tân Sửu 2021

Hướng Xuất Hành Năm Tân Sửu 2021

Đến hẹn lại lên, năm nào Đồ Cúng Tâm Linh Việt cũng đăng lịch xuất hành đón Cát Thần – Hỷ Thần – Tài Thần năm mới.

Năm nay Năm Tân Sửu, mùng 1 tết là ngày tốt nên Đồ Cúng Tâm Linh Việt đăng lịch xuất hành mùng 1 cho quý anh chị em coi theo, hy vọng một năm bớt ảm đạm.

Năm ngoái thì đăng chiều cuối cùng của năm nhưng có một số anh chị không thấy bài nên đã đi xuất hành sai giờ, sai hướng rồi tiếc hụi hử, nên năm nay Đồ Cúng Tâm Linh Việt tranh thủ tính trước và đăng hôm nay 26 Tháng Chạp – nằm để anh chị em lưu lại dòm theo.

Xem thêm: Tuổi xông đất đầu năm 2021

Vì tính cái này là dựa theo tuổi, căn cứ trên lịch pháp, giới tính, căn cứ theo tính tú chiếu diệu, nhẩm hướng chư Thần đang toạ trụ theo phương pháp của bản môn, nói chúng cũng lao tâm và tốn thời gian, Đồ Cúng Tâm Linh Việt đã tính cả tuần nay mới xong. Nên một số người lấy xuống xong đem úp lên các diễn đàn nhưng không để nguồn, coi như là vi phạm quyền tác giả nên năm nay Đồ Cúng Tâm Linh Việt dập triện và đóng mộc để giữ bản quyền.

Coi như là quà tặng cho những ai đang tin tưởng sở học của Đồ Cúng Tâm Linh Việt cũng như có tín tâm thiện niệm, đồng hành cùng Đồ Cúng Tâm Linh Việt suốt những năm vừa qua.

Có bạn hỏi hướng em hợp lại là bức tường hoặc ngay đường cao tốc làm sao em đi.

Thứ nhất: cho phép phương sai maximum 300 mét nhưng chiều dài quãng đường hướng chính phải gấp đôi số phương sai.

Ví dụ: trước nhà bạn là hướng hợp tuổi nhưng dính cái ao, làm sao lội ao được, bạn được quyền rẻ trái phải tuỳ bạn, trong vòng 300m trở lại, căn hướng chính và xuất hành vs quãng đường 600 chẳng hạn. Kính chúc an khang.

Hướng Xuất Hành
Hướng Xuất Hành 2021

Ngày tốt xuất hành xuân Tân Sửu 2021

Xem ngày mùng 1 tết cho xuất hành, hướng xuất hành phong thủy tốt

Vào thứ Sáu ngày 12/2, tức là mùng 1 Tết Nguyên Đán: Xuất hành theo hướng Tây Nam, Chính Nam là rất tốt.
Quan niệm xưa cho rằng, ngày mùng 1 Tết chính là thời điểm trời đất giao hòa, là ngày đầu tiên của năm mới nên được coi là đạt cát.
Vì thế, hầu hết các gia đình đều xem ngày giờ và hướng xuất hành tốt, phù hợp để cầu mong may mắn, cát lành đến với mình và gia đình.
Hướng xuất hành thường có 2 hướng chính là Tài Thần (để cầu tài lộc) và Hỷ Thần (để cầu may mắn, hỷ khí). Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận. Cầu tài được như ý muốn. Gặp quý nhân phù trợ.
Theo Lịch vạn niên 2021, ngày mùng 1 Tết Tân Sửu 2021 là ngày Tân Mão 辛卯 [Hành: Mộc], ngũ hành Mộc, sao Nữ. Nếu muốn cầu tiền bạc, hãy xuất hành về hướng Tài Thần Tây Nam. Nếu muốn cầu may mắn, hỷ khánh, nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần.
Lưu ý: Từ lúc 00h ngày mùng 1/1 Tân Sửu (Lịch mặt trăng, mặ trời) âm lịch được tính là thời khắc đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021.
– Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).
– Giờ xuất hành:

 • Giờ Giờ Đại An [Tí (23h-01h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
 • Giờ Tốc Hỷ [Sửu (01-03h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.
 • Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.
 • Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
 • Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu được tính từ nơi gia chủ ở so với hướng muốn đến. Vì vậy, để cầu mong tài lộc vượng phát năm 2021, lần đầu tiên bước ra khỏi nhà, bạn nên đi về hướng Tây Nam sau đó đi tiếp các nơi khác.
Tương tự với việc cầu mong gặp Hỷ Thần, nên đi về hướng Tây Nam rồi mới đi sang các hướng khác.

Xem ngày mùng 2 tết cho xuất hành, hướng xuất hành

Thứ bảy: 13-2-2021 – Âm lịch: ngày 2-1 – Nhâm Thìn 壬辰 [Hành: Thủy] – Ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ].
– Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).
– Giờ xuất hành:

 • Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.
 • Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
 • Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.
 • Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam – Tài Thần: Tây Bắc

Xem ngày mùng 3 tết cho xuất hành, hướng xuất hành

Chủ nhật: 14-2-2021 – Âm lịch: ngày 3-1 – Quý Tỵ 癸巳 [Hành: Thủy] – Ngày: Hoàng đạo [Kim Đường]. Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.
– Giờ hoàng đạo: Sửu ( 01h – 03h ); Thìn  ( 07h – 09h ); Ngọ ( 11h – 13h ); Mùi ( 13h – 15h ); Tuất ( 19h – 21h ; Hợi ( 21h – 23h ).
– Giờ xuất hành:

 • Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.
 • Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
 • Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.
 • Giờ Tiểu Các [Thân (15h-17h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Tây.
Từ khóa tìm kiếm:
hướng xuất hành năm 2021
hướng xuất hành hôm nay
hướng xuất hành đầu năm 2021
hướng xuất hành là gì
hướng xuất hành 2021
hướng xuất hành năm tân sửu 2021
hướng xuất hành ngày mai
hướng xuất hành năm tân sửu
hướng xuất hành tuổi quý hợi năm 2021
hướng xuất hành tuổi quý sửu năm 2020
xem hướng xuất hành năm 2021
năm 2021 xuất hành hướng nào
xem hướng xuất hành ngày hôm nay
hướng xuất hành hỷ thần là gì
hướng xuất hành hạc thần là gì
xuất hành theo hướng là gì
hướng xuất hành tuổi tân sửu
hướng xuất hành đầu năm 2021 tuổi tân sửu

5/5 - (23 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Zalo
Gọi ngay