Những lời chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa nhất

Thông thường thì đối với người làm kinh doanh hay mở quán xá thì khai trương là sự kiện rất quan trọng và có ý nghĩa như một sự khởi đầu. Mời bạn tham khảo bài viết này của Đồ Cúng Tâm Linh Việt để không bỏ qua những lời chúc mừng khai trương hay nhất dành cho người thân, bạn bè nhé!

Ý nghĩa của những câu chúc mừng khai trương

Lời chúc mừng khai trương

Khai trương là một sự kiện quan trọng của những người kinh doanh. Vào ngày này, người thân, bạn bè thường gửi đến gia chủ những lời chúc mừng khai trương ý nghĩa nhất. Lời chúc thể hiện sự chân thành, cầu mong những điều may mắn và năng lượng tích cực đến với người nhận.

Ngoài ra, lời chúc khai trương còn là lời chúc mừng, cầu mong cho công việc làm ăn của người nhận được thuận lợi, phát đạt và phát đạt. Gửi lời chúc này giúp mối quan hệ giữa người cho và người nhận trở nên thân thiết hơn.

Gợi ý những câu chúc mừng khai trương hay và ý nghĩa

Lời chúc mừng khai trương

Khai trương là sự khởi đầu cho công việc kinh doanh, bởi vậy lời chúc mừng khai trương thường đi kèm với những từ bày tỏ mong muốn mua bán suôn sẻ, thuận lợi, kiếm được nhiều lợi nhuận như: “hồng phát”, “tấn tài tấn lộc”, “may mắn”, “mua may bán đắt”.

Câu chúc mừng khai trương phổ biến nhất là: “Chúc mừng khai trương hồng phát” với ý nghĩa chúc cho ví tiền dày lên nhanh chóng. Những lời chúc không chỉ khiến người nhận vui vẻ mà còn bày tỏ được tấm lòng của người chúc.

Lời chúc mừng khai trương hay, phổ biến nhất

Lời chúc mừng khai trương

Dưới đây là những lời chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa nhất bạn có thể tham khảo:

1. Chúc anh/ chị kinh doanh “buôn may bán đắt”, khởi đầu thuận lợi, công việc suôn sẻ. Vạn sự may mắn, tiền vào đầy túi.

2. Chúc cho anh/ chị mọi việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Tấn tài tấn lộc, thành công đại thành công.

3. Khai trương may mắn, luôn cán đích chỉ với nửa con trăng. Chúc mừng khai trương hồng phát.

4. Chúc quán bạn buôn may bán đắt, khách đi khách nhớ, khách đến khách thương. Tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin. Xin chúc mừng!

5. Cửa hàng mới, sự nghiệp mới, thách thức mới, thành công mới. Chúc cho anh/ chị luôn “chân cứng đá mềm”, vạn sự bình an, thần tài luôn gõ cửa!

6. Xin kính chúc quý công ty có khởi đầu bình an, thuận lợi, dần dần trở thành đơn vị đứng đầu trong ngành.

7. Chúng tôi có niềm tin rằng, quý công ty sẽ trở thành cái tên sáng giá trên thương trường. Xin gửi lời chúc thuận lợi, may mắn và thành công nhất đến tập thể công ty!

8. Chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.

9. Chúc quý công ty luôn lớn mạnh, tăng trưởng vượt bậc, đạt được thành công như ý muốn.

10. Chúc tập thể nhân sự công ty luôn đủ mạnh mẽ và vững tin để vượt qua những khó khăn, trắc trở trên thương trường, cùng nhau đạt đến thành công vẻ vang.

11. Chúc công ty ăn nên làm ra, khởi đầu thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, như cây đâm chồi vươn lên cao mãi. Chúc cho mọi sự diễn ra được bình an thuận lợi.

12. Nhân ngày khai trương, kính chúc công ty luôn may mắn, phát lộc trong kinh doanh, mọi sự như ý. Thành công đại thành công.

13. Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, trở thành người đi đầu trong lĩnh vực của mình.

14. Mừng thành công mới, vận may mới, chúc công ty luôn phát tài phát lộc. Tiền của, vật chất luôn đầy đủ.

15. Chúc cửa hàng luôn buôn may bán đắt, thành công rực rỡ.

16. Một chữ tín, vạn chữ tin, chúc cho quán cà phê của anh chị luôn nhận được sự tin yêu từ khách hàng. Một khách thương vạn khách nhớ.

17. Nhân ngày khai trương cửa hàng, mình chúc cho bạn luôn nhận được mọi sự may mắn, thuận lợi nhất trong việc kinh doanh.

18. Khai trương suôn sẻ, khách hàng tin tưởng, tiền vào như nước. Xin chúc bạn thành công!

19. Khai trương ngày tốt hồng phát. Mọi sự thuận lợi. Xin chúc mừng!

20. Chúc quán mới của anh chị vạn sự khởi đầu bình an, thuận lợi; đánh đâu thắng đó, mã đáo thành công!

Lời chúc mừng khai trương bằng câu đối

Khi đến tham dự buổi lễ khai trương, bạn có thể dành tặng gia chủ câu đối lời chúc kinh doanh. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa mà còn là lời chúc kinh doanh phát đạt, gặp nhiều may mắn:

 • Doanh dư đắc lợi – Phong phú đa tài: Kinh doanh đắc lợi. Của cải phong phú.
 • Kiết tường khai nghiệp – Đại phúc khải nguyên: Khai trương kiết tường. Bắt đầu phúc lớn.
 • Sinh ý như xuân ý – Tài nguyên tự thủy nguyên: Kinh doanh như vẻ xuân. Tài sản như nguồn nước.
 • Vạn thương vân tập – Hưng nghiệp nhật tân: Vạn cửa hàng đều đến. Ngày mới sự nghiệp hưng vượng.

Lời chúc khai trương bằng tiếng Anh

Nếu công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hay gia chủ là người nước ngoài. Bạn có thể thể hiện thành ý bằng những lời chúc theo ngôn ngữ của họ. Dưới đây là một số lời chúc khai trương công ty hay bằng tiếng Anh bạn nên tham khảo:

 • Wishing the company more and more development, constantly reaching out further, prosperous: Chúc công ty ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa hơn nữa, thịnh vượng.
 • Wish the company success, breakthrough, sustainable development, successful breakthrough: Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!
 • Wishing the company to prosper! Always leading the group with the highest sales: Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong nhóm những công ty có doanh thu cao nhất.
 • Wishing the company to prosper successful business! Always leading TOP in the highest revenue companies: Chúc công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.
 • The company is growing stronger and always the first choice of every customer: Chúc công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Một số cách gửi gắm lời chúc mừng khai trương tinh tế và ý nghĩa

Lời chúc mừng khai trương thường được gửi kèm với một món quà ý nghĩa hoặc lẵng hoa tươi đầy màu sắc. Thông thường lời chúc mừng ngắn gọn được in trên băng rôn và gắn vào món quà để ngày khai trương trở nên vui tươi hơn.

Ngoài ra, để bày tỏ sự chân thành và tinh tế, bạn có thể chuẩn bị một chiếc thiệp nhỏ tự làm hoặc mua để ghi những lời tâm tình, nhắn nhủ dành cho người nhận.

Gợi ý các món quà dành cho ngày khai trương

Khai trương là dịp quan trọng, vì vậy bạn nên tặng những món quà ý nghĩa, tượng trưng cho điều may mắn, tốt lành nhất. Bạn có thể tham khảo một số món quà ý nghĩa nhất dành cho ngày khai trương dưới đây:

 • Đồ trang trí bằng gốm sứ: Mang ý nghĩa kỷ niệm, thể hiện sự sang trọng, có tính thẩm mỹ.
 • Hoa quả: Mang ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc, tạo không khí vui tươi.
 • Bộ chén, bình ly: Thể hiện sự tinh tế, sang trọng, tôn lên phong cách, đẳng cấp riêng của người nhận.
 • Đồng hồ: Là đồ dùng cần thiết, mang ý nghĩa trân trọng, cổ vũ.

 

Nhận Đặt Mâm Cúng Khai Trương Trọn Gói
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Zalo
Gọi ngay