Lời Phát Biểu Tiệc Đầy Tháng Ba Mẹ Cần Chuẩn Bị

Trước tiệc đầy tháng tổ chức cho bé nhiều ba mẹ băn khoăn không biết phải chuẩn bị lời phát biểu tiệc đầy tháng trước mọi người ra sao cho đầy đủ lễ nghi. Nội dung dưới đây Đồ Cúng Tâm Linh Việt đã chuẩn bị sẵn một số gợi ý cho ba mẹ tham khảo.

lời phát biểu tiệc đầy tháng

Lời Phát Biểu Tiệc Đầy Tháng

Kính thưa quý ông bà, cô bác, các anh chị và các bạn hoặc (Kính thưa quý thân bằng, quyến thuộc hai họ và cô bác, anh chị) có mặt trong ngày hôm nay.

Nhân kỷ niệm ngày TRÒN MỘT THÁNG RA ĐỜI của bé (Tên bé) là trưởng (hoặc thứ) nam (hoặc nữ) của chúng tôi.

Gia đình chúng tôi tổ chức bữa cơm thân mật, trước là tạ lễ đối với 12 mụ bà, 13 đức thầy theo như phong tục, tập quán của cha ông chúng ta từng làm, sau là tạ ơn đối với các đấng gia tiên đã phù hộ, độ trì cho cháu được mẹ tròn, con vuông trong thời gian qua và nhân đó có mời quý thân bằng, quyến thuộc hai họ và cô bác, anh chị đến chung vui với gia đình chúng tôi.

Gia đình chúng tôi vô cùng tri ơn sự có mặt của quý ông bà, cô bác, các anh chị và các bạn chẳng những đã bớt chút thời giờ quý báu đến dự mà còn có quà mừng cho cháu.

Gia đình chúng tôi không biết nói gì hơn là vô cùng cám ơn tấm lòng của mọi người dành cho cháu nói riêng và cho gia đình chúng tôi nói chung.

Trong lúc đón tiếp sẽ không tránh khỏi những điều sơ suất, rất mong quý vị rộng lòng lượng thứ.

Thay mặt gia đình, tôi xin một lần nữa chân thành cám ơn sự hiện diện của quý vị, kính chúc quý vị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Nào! Chúng ta cùng nâng ly chúc mừng cho cháu (một, hai, ba…zô) HẾT.

(Chúc mừng cho cháu và chúc mọi người thành công).

Xem thêm: Lời phát biểu tiệc thôi nôi

4.8/5 - (19 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Zalo
Gọi ngay