Nhận tổ chức Sự Kiện Động Thổ, Khởi Công

Ngày nay, ở mỗi công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ, việc tiến hành làm Lễ cúng động thổ khởi công trước khi xây dựng là điều không thể thiếu. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, chính vì vậy, việc tổ chức lễ cúng khởi công, động thổ đúng cách, đầy đủ, tỷ mỹ không chỉ giúp Quý Cơ Quan, Doanh Nghiệp quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp, kính báo đến thần linh, thông báo rộng rãi đến mọi người việc chuẩn bị xây dựng công trình để được đấng trên phù hộ, gặp nhiều may mắn, thành công, làm ăn phát đạt mà còn giúp cho Quý Khách Hàng chứng tỏ năng lực huy động vốn, quy mô sản xuất và gởi lời cảm ơn chân thành đến đối tác hoặc chủ đầu tư của mình.

Nhưng để tổ chức thành công sự kiện khởi công động thổ, công trình, dự án là điều không hề dễ dàng, người tổ chức, lên kế hoạch thực hiện chương trình cần phải hiểu được ý nghĩa sâu sắc của chương trình, tuân thủ đầy đủ thủ tục pháp lý và dày dạn kinh nghiệm trong nghề. Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của Quý Cơ Quan, Doanh Nghiệp, Tâm Linh Việt với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các lễ khởi công, động thổ các dự án, công trình, sẽ lên ý tưởng, thiết kế, thi công, dàn dựng, đạo diễn từ đầu đến cuối để sự kiện khởi công, động thổ của Quý Khách Hàng thật sự chuyên nghiệp, trang trọng và không kém phần sôi động trong suốt quá trình diễn ra buổi Lễ.

Mâm cúng khởi công, Động thổ trong sự kiện khởi công dự án Khu Dân Cư Cao Cấp
Mâm cúng khởi công, Động thổ trong sự kiện khởi công dự án Khu Dân Cư Cao Cấp

Tổ Chức sự kiện khởi công, động thổ.

Tâm Linh Việt làm được gì cho Quý Khách Hàng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cách tổ chức cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề,Tâm Linh Việt thấu hiểu và cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng một buổi Lễ Động Thổ – Khởi Công thành công tốt đẹp.Tâm Linh Việt sẽ:

Cung cấp Ý TƯỞNG, quy trình, kịch bản, đạo diễn, thiết kế và dàn dựng Lễ Động Thổ – Khởi Công.

Chỉ cần liên hệ với Tâm Linh Việt, Quý Khách Hàng không cần phải lo lắng về kịch bản chương trình, quy trình và lộ trình diễn ra chương trình Lễ Động Thổ – Khởi Công. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề,Tâm Linh Việt sẽ tận tình tư vấn, thiết kế và dàn dựng một cách trang trọng, hợp lý, tiết kiệm và hoành tráng nhất. Đảm bảo chương trình phù hợp với nhu cầu mong muốn của Quý Khách Hàng mà giá cả hết sức hợp lý, tiết kiệm.

LẬP KẾ HOẠCH cho buổi lễ một cách tỷ mỹ, chu đáo và hoàn hảo.

Với việc thường xuyên tổ chức sự kiện, đặt biệt là Lễ Động Thổ – Khởi Công,Tâm Linh Việt sẽ nhiệt tình tư vấn cho Quý Khách Hàng 24/24 để lập kế hoạch tổ chức buổi Lễ Động Thổ – Khởi Công của Quý Khách thật sự hoàn hảo, chu đáo, tỷ mỹ.Tâm Linh Việt không ngại đường xá xa xôi ở bất kỳ địa điểm tổ chức nào để đến khảo sát địa hình, lối đi nhằm phân bố, sắp xếp và tính toán kế hoạch cho Quý Khách Hàng một cách tỷ mỹ, điều này sẽ giúp kế hoạch thực hiện một cách chính xác và tránh các rủi ro, sai sót dù nhỏ nhất. Ngoài ra,Tâm Linh Việt, sẽ hỗ trợ Quý Khách Hàng tất cả lời dẫn chương trình của MC, lời phát biểu và lệnh khởi công của các đại biểu. Cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng sự yên tâm trong tổ chức, sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ và sự hoàn hảo trong cả chương trình.

Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện lễ khởi công, động thổ

Tâm Linh Việt luôn sẵn sàng các thiết bị kỹ thuật hiện đại, chất lượng cao để phục vụ nhu cầu của Quý Khách Hàng. Tâm Linh Việt sẽ dàn dựng các thiết bị theo yêu cầu của Quý Khách Hàng một cách nhanh chóng, hoành tráng nhất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị cho buổi Lễ Động Thổ – Khởi Công như:

Xem thêm: Mâm cúng động thổ công trình

 • Thiết bị âm thanh, ánh sáng.
 • Sân khấu, Backdrop.
 • Nhà bạt, dù che.
 • Cột inox, thảm đỏ, sàn lót, bục phát biểu.
 • Quạt công nghiệp, quạt phun sương.
 • Bộ lễ khởi công (xẻng, bao tay, nón bảo hộ, bông vải).
 • Bàn, ghế (có bọc áo ghế trắng nơ đỏ).
 • Kim tuyến, pháo sáng.
 • Rối hơi, khinh khí cầu, cổng hơi, bong bóng.
Lễ Động Thổ Dự Án KHU THƯƠNG MẠI, BIỆT THỰ VÀ CHUNG CƯ CAO CẤP, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An của Tập Đoàn T & T
Lễ Động Thổ Dự Án KHU THƯƠNG MẠI, BIỆT THỰ VÀ CHUNG CƯ CAO CẤP, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An của Tập Đoàn T & T

Cung cấp mâm cúng động thổ khởi công trọn gói

Trong buổi lễ khởi công, nghim thức cúng khởi công là nghi thức quan trọng nhất, đây là lúc các Đại biểu sẽ dâng hương lên các vị Thần Thánh, mong được phù hộ cho gia chủ xây dựng được tốt đẹp, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Công Ty Đồ Cúng Tâm Linh Việt ngoài việc cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, còn cung cấp thêm dịch vụ cung cấp mâm cúng trọn gói, chuyên cung cấp tất cả các mâm cúng theo yêu cầu của Khách hàng, đặc biệt là mâm cúng động thổ, cúng khởi công đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp mâm cúng cho nhiều đối tượng khách hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh/Thành lân cận. Đảm bảo mâm cúng động thổ, cúng khởi công đầy đủ, hoành tráng, ngon và thẩm mỹ. Đây có thể nói là lợi thế của Tâm Linh Việt, giúp khách hàng an tâm không phải lo lắng về hạng mục này. Quý Khách Hàng có thể tham khảo tại địa chỉ website: http://docungtamlinhviet.com  để biết thêm chi tiết.

Tâm Linh Việt chuyên tổ chức các chương trình sự kiện chuyên nghiệp như:

 • Lễ Động Thổ – Khởi Công.
 • Tiệc Tất Niên – Tiệc Tân Niên.
 • Tiệc Đám Cưới – Đầy Tháng, Thôi Nôi.
 • Tổ Chức Chương Trình Ca Nhạc, Biểu Diễn Nghệ Thuật.

Liên Hệ Với Tâm Linh Việt để được tư vấn miễn phí

 • Hotline: 1900 2119
 • Website: docungtamlinhviet.com
 • Email: docungtamlinhviet@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Zalo
Gọi ngay