Đầy tháng có cần bánh kem không?

Lễ đầy tháng cho con có cần bánh kem không?

Trước khi Đồ Cúng Tâm Linh Việt trả lời cho câu hỏi Đầy tháng có cần bánh kem không?, bạn nên tìm hiểu đôi chút về ngày đầy tháng cho bé yêu. Bữa tiệc mừng đầy tháng bé mang ý nghĩa tạ ơn trời đất, đồng thời “ra mắt” bé với bà con dòng họ.

Chiếc bánh kem tuy không phải là một lễ vật truyền thống nhưng dần về sau, sự hiện diện của chiếc bánh kem trong ngày đầy tháng bé lại góp phần làm cho ngày đầy tháng trở nên toàn vẹn.

Mẫu bánh kem đầy tháng đẹp

Chiếc bánh kem đầy tháng mang nhiều ý nghĩa chúc phúc, may mắn và hy vọng. Đầy tháng có bánh kem không, tùy vào bố mẹ và người thân có muốn tặng cho bé chiếc bánh xinh xắn, ngộ nghĩnh cho bữa tiệc.

Mẫu bánh kem mừng đầy tháng

Bánh kem mừng đầy tháng bé ngộ nghĩnh

Bánh kem mừng đầy tháng bé thường gắn liền với các vật dụng mà bé tiếp xúc hằng ngày như: xe nôi, ngựa gỗ, bình sữa,… Bánh kem mừng đầy tháng bé trai sẽ có nét trang trí khác với bánh kem mừng đầy tháng bé gái.

Xem thêm: Mâm lễ cúng đầy tháng cho bé gái

Sự khác biệt này không phải là bắt buộc, trong trường hợp bạn không có thời gian chuẩn bị một ý tưởng trang trí riêng, thì các cửa hàng bánh kem vẫn có các mẫu bánh kem đầy tháng dễ thương, không phân biệt giới tính bé yêu để giúp bạn có một món quà ý nghĩa mà thật dễ dàng đấy.

Mẫu bánh kem mừng đầy tháng bé trai

Bánh kem đầy tháng cho bé gái đáng yêu

Các bé gái được ví như những cô công chúa nhỏ trong nhà, được nâng niu chiều chuộng hết mực. Chính vì vậy chiếc bánh kem đầy tháng cho bé gái cũng được trang trí sao cho nổi bật nét nữ tính, bé bỏng và vô cùng đáng yêu của các bé.

Mẫu bánh kem đầy tháng cho bé gái

Bánh kem đầy tháng bé gái thường sẽ có vị dâu ngọt ngào với màu hồng đặc trưng. Màu hồng tượng trưng cho mọi nét đẹp nữ tính. Tặng bé chiếc bánh kem màu hồng chính là cách tốt nhất để trao cho bé lời chúc hạnh phúc, xinh đẹp và dịu dàng hệt như những nàng công chúa cổ tích.

Bánh kem đầy tháng cho bé trai độc đáo

Bánh kem đầy tháng cho bé trai lại được thiết kế mang phong cách năng động hơn, tinh nghịch hơn. Bánh đầy tháng bé trai có nhiều chi tiết nhỏ, hệt như tính cách hiếu động, thích tìm tòi, quậy phá của các cậu trai siêu quậy.

Bánh kem mừng đầy tháng bé trai có nhiều mẫu mã nhưng phổ biến nhất vẫn là mẫu bánh kem hài hước khắc họa một hình ảnh quen thuộc của bé trong mắt cha mẹ: một cậu bé trai đáng yêu đang vui chơi cùng hàng chục món đồ chơi rải rác khắp phòng. Quả đúng là “chủ nào bánh nấy”, phải không các bạn!

Giới thiệu một số mẫu bánh kem đầy tháng đẹp

Các mẫu bánh kem đầy tháng đều có điểm chung đó là tạo được cảm giác trẻ trung, vui vẻ và gợi lên nét trẻ thơ của bé. Những mẫu bánh kem mừng đầy tháng được bố mẹ, người thân lựa chọn làm quà cho ngày đầy tháng chắc chắn sẽ mang đến những điều may mắn cũng như thông điệp yêu thương mà bố mẹ, người thân thật lòng gửi đến bé yêu.

day thang co banh kem khong 11 day thang co banh kem khong 5 day thang co banh kem khong 12 day thang co banh kem khong 4 day thang co banh kem khong 13 day thang co banh kem khong 3 day thang co banh kem khong 2 day thang co banh kem khong 14 day thang co banh kem khong 15 day thang co banh kem khong 1 day thang co banh kem khong 16 day thang co banh kem khong 18 day thang co banh kem khong 17

day thang co banh kem khong 19
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

day thang co banh kem khong 20 day thang co banh kem khong 21

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Zalo
Gọi ngay