Sinh con năm 2021 Tân Sửu tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt nhất?

Đồ cúng Tâm Linh Việt - Nơi lưu giữ bản sắc văn hóa VN
Sinh con năm 2021 Tân Sửu tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt nhất?
Ngày đăng: 23/04/2023 14:41:41:PM   -     Lượt xem: 307
 Mục lục bài viết

  Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình đến với gia đình mình. Trước khi có ý định mang thai và sinh con, nhiều bậc cha mẹ thường cân nhắc xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn bố mẹ như sinh con năm 2021 ngày nào tốt, sinh con năm 2021 tháng nào tốt, sinh con năm 2021 là giờ nào. giờ tốt để sinh con năm 2021. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý và giúp các bậc cha mẹ cách chọn tháng sinh con hợp tuổi để cho con khởi đầu tốt đẹp nhất. Theo phương pháp bí truyền nên sinh con năm 2021 tháng nào tốt.

  Sinh con năm 2021 tháng nào tốt theo Cổ Học Phương Đông là gì?

  Trên thực tế, việc sinh con ngày, tháng nào tốt nhất trong năm 2021 bắt nguồn từ cổ học phương Đông. Phương pháp này được áp dụng cho các Vua, Quan trong triều đình phong kiến ​​xưa, dựa vào Cung - Mệnh - Tứ Trụ- Can Chi. Sau đó được lưu truyền đến nay đã có lịch sử hàng trăm năm. Tuy nhiên, dù là thời phong kiến ​​hay ngày nay, tiềm thức của cha mẹ đã ăn sâu vào việc chọn tháng sinh con hợp với tuổi của cha mẹ để làm ăn, cầu tài vận may, con cái khỏe mạnh ... Hay chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà để gia đạo được bằng an.. Rất nhiều lý do, nếu có kể ra thì cả ngày cũng không hết. Vì thế để áp dụng tốt phương pháp này thì tuyệt nhiên cha mẹ phải thật sự hiểu biết cách tính sinh con năm 2021 tháng nào đẹp. Có sự tư vấn từ những người có lĩnh vực chuyên môn hiểu biết chính xác về Cung – Mệnh – Tứ Trụ – Can Chi.

  Cách tính sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất

  Sinh con năm 2021 mệnh gì? Em bé sinh năm 2021 cung gì?

  Năm 2021 là năm con gì? Năm 2021 mệnh gì? Theo các chuyên gia: Các em bé sinh năm 2021 dương lịch từ ngày 12/02/2021 đến ngày 31/01/2022. Năm sinh âm lịch là Tân Sửu, năm 2021 là năm con Trâu. Có Can là Tân có Chi là Sửu

  • Các bé sinh năm 2021 Tân Sửu sẽ có ngũ hành bản mệnh là Thổ (Bích Thượng Thổ), tức là Đất Trên Vách phải dựa vào mạng Mộc thì bản mệnh Tân Sửu mới tốt được.
  • Các bé sinh năm Tân Sửu có mệnh Ngũ Đế là con nhà Huỳnh Đế (Quan Lộc, Phú Quý), tướng tinh con Đười Ươi, xương con Trâu.
  • Các bé trai sinh năm Tân Sửu thuộc cung Tốn – Đông Tứ Mệnh, còn các bé gái sinh năm 2021 thuộc cung Khôn – Tây Tứ Mệnh.

  Vậy bé sinh năm 2021 hợp màu gì? Sinh năm 2021 hợp số nào? Bé sinh năm 2021 kỵ màu gì?

  • Xin nói thêm về mạng Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ - Đất trên Tường. Đứa trẻ sinh năm này rất hướng nội, nam phản ứng nhanh, nữ chu đáo. Sinh năm Tân Sửu 60 năm mới xuất hiện một lần và mãi đến năm 2081 mới xuất hiện. Cũng phải nói thêm rằng các bé sinh năm 2021 da ngăm rất hợp với các màu sau: đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, vàng chanh. Tuy nhiên, các em kỵ sĩ về màu sắc: đen, xanh nước biển. Những con số may mắn đối với những bé sinh năm 2021 này là: 8, 5 và 2.
  • Giải thích thêm: Tại sao Bích Thượng Thổ cần mệnh Mộc để làm ăn phát tài? Bởi vì người mệnh thổ cần một chỗ dựa vững chắc để phát triển thịnh vượng được nên vì thế đất trên tường phải dựa vào tường đá và dãy núi (mệnh mộc) để chống chọi với mọi khắc nghiệt và thử thách. , Sóng, thời tiết.

  Vậy Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

  Sinh con năm 2021 tháng mấy thì đẹp? Đây là câu hỏi mà nhiều người làm cha là mẹ hay thắc mắc. Bởi theo quan niệm từ xưa tới nay, việc đẻ con là rất quan trọng, có người muốn chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ làm ăn, có người xem năm 2021 sinh con tháng nào tốt để gia đạo được bình an…. Cũng có cha mẹ tin rằng việc sinh con tuổi Sửu 2021 tháng nào tốt sẽ giúp con của mình sẽ có được vận số tốt. Khởi đầu có nhiều thuận lợi, đầu xuôi thì đuôi lọt, cuộc sống của con về sau sẽ luôn gặp may mắn. Vậy sinh con năm Tân Sửu tháng nào tốt nhất? Bảng tra tuổi đẻ con năm 2021 tháng nào đẹp Bảng sinh con năm 2021 tháng nào đẹp nhất cho con? Từ bảng sinh con năm 2021 tháng nào tốt có thể thấy năm 2021 ngũ hành bản mệnh là Bích Thượng Thổ thì nên đẻ con vào các tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch là tháng Vượng Khí Tốt tháng Tứ Quý. (Tháng tứ được gọi là tháng cuối cùng trong 4 mùa tiết khí). Tuy nhiên đối với mỗi bản mệnh của mẹ có những tháng sinh con khác nhau. Tại tháng tương sinh, tương hợp với hành mệnh của người mẹ sinh con sẽ thuận lợi hơn.

  • Mẹ mệnh Kim sinh con tháng 7, tháng 8 là tốt nhất
  • Mẹ mệnh Thủy sinh con tháng 10, tháng 11 tốt nhất
  • Mẹ mệnh Mộc sinh con tháng 1, tháng 2 tốt nhất
  • Mẹ mệnh Thổ sinh con tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 tốt nhất

  ⇒ Lý giải tại chi tiết các tháng trong năm để sinh con năm 2021 Tân Sửu

  • Sinh con tháng 1 và tháng 2 là mùa Xuân, mùa xuân thì Mộc vượng.
  • Sinh con vào tháng 4 và tháng 5 là mùa Hạ, tức là Hỏa vượng.
  • Sinh con vào tháng 7 và 8 là mùa Thu, thuộc hành Kim tức Kim vượng.
  • Sinh con vào tháng 10,11 là mùa Đông tức hành Thủy có Thủy vượng.
  • Bốn tháng cuối của bốn mùa là tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 thuộc hành thổ.Thì Thổ vượng.

  ⇒ Kết luận sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất? Bố mẹ nên sinh con vào tháng Tứ Quý gồm các tháng tháng 3, 6, 9 và 12. ⇒ Sinh con năm 2021 mùa nào tốt nhất? Như đã nói ở trên thì tháng tứ quý là tháng cuối cùng của 4 mùa, vì thế màu Xuân thì tháng 3, mùa Hè tháng 6, mùa Thu tháng 9 và mùa Đông tháng 12 là sinh con tốt.

  Sinh con năm 2021 giờ nào tốt?

  • Sinh con năm 2021 vào giờ Tý (23-1h): Con sinh vào giờ này sẽ có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn người khác giới. Thông minh tài năng, diện mạo thanh tú nhưng dễ lụy về tình.
  • Sinh con năm 2021 vào giờ Sửu (1-3h): Con sinh vào giờ này sẽ có lối sống thiên về vật chất. Hơi tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa.
  • Sinh con năm 2021 vào giờ Dần (3-5h): Sinh con năm Tân Sửu vào giờ Dân, thì tính con sẽ cương trực, mạnh mẽ, không ưa người khác kiểm soát, nóng tính.
  • Sinh con năm 2021 vào giờ Mão (5-7h): Sinh con năm Tân Sửu vào giờ Mão thì số con an nhàn, có quý nhân trợ phù, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống về sau dư dả tiền bạc. Thích giúp đỡ người khác yếu thế hơn mình.
  • Sinh con năm 2021 vào giờ Thìn (7-9h): Sinh con năm Tân Sửu vào giờ Thìn có số vinh hoa, nhiều tài lẻ. Rất dễ nổi tiếng nếu làm về ngành nghệ thuật.
  • Sinh con năm 2021 vào giờ Tỵ (9-11h): Sinh vào giờ Tỵ sẽ có sao Bạch Hổ. Đây là sao tốt về đại cát có thần phận phù trợ dễ vang danh thiên hạ.
  • Sinh con năm 2021 vào giờ Ngọ (11-13h): Sinh vào giờ Ngọ là người có chức có quyền, thích giúp đỡ chuyện bao đồng vì thế tiền bạc không dữ lại được.
  • Sinh con năm 2021 vào giờ Mùi (13-15h): Sinh vào giờ Mùi thì có tướng tài, xinh đẹp, giỏi giang nhưng tài không qua được vận. Nên dù có tài thì cuộc đời cũng gặp nhiều khó khăn cần phải cố gắng mới vượt qua được.
  • Sinh con năm 2021 vào giờ Thân (15-17h): Đây là giờ tốt nhất sinh bé chuột năm 2021 Tân Sửu. Bé Sửu là người giỏi giang, thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo. Có tài nghệ hơn người, giỏi biện luận về sau nổi danh một thời.
  • Sinh con năm 2021 vào giờ Dậu (17-19h): Người sinh giờ này vận thế đại vượng, tuy nhiên cẩn trọng dễ gặp của quan nên hay bị phiền phức. Đời sống có vất vả chút nhưng vẫn thành công.
  • Sinh con năm 2021 vào giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này thì là người thích sự tự do, không phụ thuộc vào một ai. Thích sự bình yên, nhưng đổi lại tình duyên sẽ cô đơn và lạc lõng. Sinh giờ này sẽ cưới muộn.
  • Sinh con năm 2021 vào giờ Hợi (21-23h): Sinh vào giờ hợi có thăng trầm trong cuộc sống cả về tình duyên lẫn tiền bạc, nhưng vẫn được hưởng an nhàn khi vê già. Cẩn trọng khi chọn bạn mà chơi, dễ bị tiểu nhân quây phá.

  Kết Luận Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

  Trên đây là bài viết được tổng hợp và đúc kết lại. Chia sẻ cho các mẹ hiểu được cách tính sinh con năm 2021 tháng nào đẹp, tháng nào xấu, tháng nào hợp tuổi bố mẹ. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cũng hay khuyên các cha mẹ, việc sinh con thì nên để thuận tự nhiên và phải có sự chỉ định từ các y bác sỹ để đảm bảo việc mang thai và sinh nở tốt nhất cho cả mẹ và bé. Trên đây là tóm tắt bài viết về sinh con năm 2021. Chia sẻ để các mẹ nắm được cách tính sinh con năm 2021 tháng nào đẹp, tháng nào xấu, tháng nào hợp tuổi bố mẹ. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cũng khuyến cáo các bậc cha mẹ, việc sinh con nên thuận theo tự nhiên và phải có chỉ định của bác sĩ để đảm bảo quá trình mang thai và sinh nở tốt nhất cho cả mẹ và bé.

  Tag: Mẹ và bé, tư liệu tham khảo. Dịch vụ đồ cúng Tâm Linh Việt - Nơi lưu giữ bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam

  Trang chủ
  Menu
  Gọi Ngay
  Chat
  Liên Hệ